Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Con Rắn Số Đề Số Mấy?

Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng nhiều lần nằm mơ thấy rắn. Có khi là bị rắn cắn, có khi bị rắn rượt đuổi, nhưng có khi chỉ đơn giản là mơ nhìn thấy rắn. Vậy nằm mơ thấy rắn đánh số mấy, mang lại điềm gì,…ãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ nhìn thấy rắn đánh con gì, nằm mơ thấy nhiều rắn đánh con gì? Chiêm bao thấy rắn đánh số gì cho thấy bạn đang cảm thấy áp lực với cuộc sống hiện tại và cần nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian ra để thư giãn và để đầu óc được thanh thản nhé!

 • Giấc mơ gặp rắn lục đánh đề con: 90.
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang chọn số may mắn: 10.
 • Ngủ mơ thấy rắn nước ghi đề con: 35.
 • Mộng mị thấy rắn màu đen chọn con số: 28.
 • Nằm mê thấy rắn màu trắng ghi liền con: 69.
 • Giấc mơ gặp rắn màu đỏ đánh đề con: 41.
 • Nằm mơ thấy rắn đuôi chuông ghi liền số: 55.
 • Mơ thấy bị rắn cắn chọn số may mắn: 23.
 • Ngủ mơ thấy ba bị rắn cắn đánh đề con: 83.
 • Chiêm bao thấy mẹ bị rắn cắn ghi liền số: 76.
 • Giấc mơ thấy người yêu bị rắn cắn chọn số may mắn: 51.
 • Mơ thấy hàng xóm bị rắn cắn đánh đề con: 77.
 • Ngủ mơ thấy đồng nghiệp bị rắn cắn ghi liền số: 12.
 • Chiêm bao thấy bạn bè bị rắn cắn chọn số may mắn: 93.
 • Giấc mơ thấy bắt rắn đánh đề con: 36.
 • Mơ thấy ba bắn rắn ghi liền số: 49.
 • Nằm mơ thấy mẹ bắt rắn chọn số may mắn: 80.
 • Chiêm bao thấy người yêu bắt rắn đánh đề con: 74.
 • Giấc mơ thấy hàng xóm bắt rắn ghi liền số: 21.
 • Ngủ mơ thấy giết rắn chọn số may mắn: 13.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà đánh đề con: 99.
 • Chiêm bao thấy rắn đẻ trứng ghi liền số: 22.
 • Ngủ mê thấy nhiều rắn nhỏ chọn số may mắn: 01.

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn là điềm tốt hay điềm xấu

Mơ thấy rắn là điềm tốt hay điềm xấu?

Rắn là loài động vật tâm linh, được rất nhiều quốc gia trên thế giới tôn thờ. Nguyên thủy Ai Cập cổ đại đã sớm xem rắn như một vị thần tối cao và linh thiêng. Các quốc gia khác cũng tồn tại những vị thần rắn được thờ cúng cho đến ngày nay, điển hình như thần rắn Naga của Ấn Độ, biểu tượng cội nguồn của sự sống và cái chết.

Rắn cùng với nỗi sợ và sự huyền bí của mình, khiến cho những người ngủ mơ thấy rắn sẽ cảm thấy bất an, lo lắng, như sắp có nguy hiểm sắp đến. Điều này cũng dễ hiểu, vì rắn thường tượng trưng cho những điều gian ác, dối trá, lươn lẹo không đáng tin cậy.

Nhưng thật ra việc mơ ngủ thấy rắn còn phải chi tiết là mơ thấy như thế nào, có bị cắn hay không, cắn có để lại máu hay không mới giải mã được hết điềm báo của giấc mơ. Ví dụ, nằm mơ mà thấy rắn cắn, nhưng cắn mình hay cắn người khác, vết cắn có ra máu hay không, hay chỉ đơn giản là mơ thấy bị rắn cắn, không có máu. Rồi trong giấc mơ, chúng ta chỉ gặp rắn thôi có bị rắn rượt đuổi không, bị một con hay nhiều con rắn rượt đuổi. Ngoài ra, việc bị loài rắn gì rượt đuổi cũng vô cùng quan trọng.

Mơ thấy rắn đang quấn vào nhau

Mơ nhìn thấy rắn đang đánh nhau thì mang ý nghĩa gì và nên đánh con gì cho hợp lý?

Cụ thể, theo như sổ mơ ghi chép về giấc mơ thấy rắn, nếu bạn nằm mơ thấy hai con rắn đang quấn vào nhau, một trong hai con đó có vẻ muốn gây nguy hiểm đến bạn, thì khả năng chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp sóng gió thời gian tới, có kẻ thứ ba tiểu tam muốn phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. 

Còn nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn cắn, thì nên cẩn thận đề phòng chuyện bất trắc sắp xảy đến. Còn nếu mơ nhìn thấy rắn cắn người khác, xa lạ, bản thân không quen biết thì xin chúc mừng, bạn sắp có tiền. 

Mơ thấy bị rất nhiều rắn rượt đuổi thì nên suy ngẫm lại coi bản thân có đang toan tính những chuyện hại mình hại người không, nên dừng lại, kẻo tự rước họa vào thân, tốt nhất nên sống lương thiện, biết dừng, biết đủ, hài lòng với những gì cuộc sống ban tặng.

Nếu mơ thấy các loài rắn màu sắc càng sặc sỡ, các loài rắn độc tính càng cao, thì tai ương càng lớn. Còn chỉ mơ các loài rắn hiền, và chỉ thấy rắn thôi, không bị cắn hay rượt đuổi gì, thì cứ yên tâm, chỉ là bạn đang làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi, không có điềm gì xui xẻo cả.

Con rắn số mấy?

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ mà thấy rắn độc nguy hiểm thì nên đánh con gì?

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Tùy vào ngữ cảnh, trường hợp cụ thể của giấc mơ, mà bạn cân nhắc đánh con gì để được tỷ lệ trúng cao hơn. Theo các nghiên cứu cộng với xác suất thống kê được ở sổ mơ, con số biểu tượng chính của con rắn là số 32-72. Rắn nhỏ thì đánh 32, rắn lớn thì đánh 72.

Mơ thấy nhiều rắn đánh con gì?

Nếu như trong giấc mơ bạn gặp thấy nhiều rắn chứng tỏ đang có người muốn hãm hại bạn. Hãy cẩn thận hơn với những người xung quanh bạn nhất là những người bỗng nhiên đối xử tốt với mình. Với giấc mơ này bạn có thể chọn đánh con 65 cho rắn nhỏ và 85 cho rắn lớn.

Mơ thấy rắn cực độc

Nhưng nếu bạn chiêm bao thấy loài rắn cực độc, thậm chí cắn chết mình, đánh số 13 hoặc 36. Ưu tiên số 13 hơn. Mơ thấy một con rắn dài thật dài thì đánh số 31. Nếu mơ thấy con rắn đang bò, chứ không nằm im, thì có thể nghĩ ngay thêm tới số 42, ngoài hai số chính 32 và 72.

Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi

Nếu mơ thấy rắn rượt đuổi mình, đánh số 64 để có ngay tài lộc, rắn rượt đuổi người thân thì chọn số 82, còn nếu chỉ thấy rắn bò vào nhà thì nên đánh số 92.

Mơ thấy rắn xanh, rắn vàng

Nếu mơ thấy màu sắc cụ thể của con rắn như màu xanh lá cây thì đánh con 26, màu vàng thì con 92 hoặc 97, màu đen thì đánh 76, màu trắng thì 91, màu hồng là số 58. Còn chung chung, thấy nhiều rắn không nhớ cụ thể chi tiết, hình dáng, kích cỡ của con rắn thì chọn số 88.

Nằm mơ thấy trứng rắn đánh con gì?

Còn nếu bạn không mơ thấy con rắn, mà lại mơ thấy trứng rắn thì chọn số 95, mơ thấy đang ăn thịt rắn chứ không biết con đó rắn gì, thì đánh số 18 hoặc 09, mơ thấy người ta kể chuyện về một con rắn nào đấy, không cụ thể được màu sắc, hay không biết con rắn ấy to hay nhỏ thì chọn số 03.

Nói chung, nếu nằm mơ gặp rắn mà không có gì nguy hiểm cho bản thân trong giấc mơ thì đó được xem là điềm may, và nên cân nhắc chọn ngay một con số để đem thêm tài lộc đến. Hy vọng XSVN đã giúp ích được bạn trong việc giải mã giấc mơ thấy rắn và gợi ý được những con số may mắn để bạn tham khảo. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên xem KQMB, KQMT, KQMN hằng ngày ngay tại XSVN nhé!

watersuppLyuae sophiabauman irrefaceabLe essayLiberator jabLonskiracing phimprints mrsterndrupcoLina propertykLsaLe startupLaziobLog oLympicmusicgroup shreejiayurveda redservizi deskwho shopbestofbreed shoppingassets wiegeLmachine griefshareworLand igrejarogate ryancappadony Latesthockeynews